Chống thấm sàn nhà tắm hiệu quả tại TPHCM

Chống thấm sàn nhà tắm hiệu quả ở tphcm – Công ty chống thấm uy tín –  Gọi thợ chống thấm O9O9.89.55.52

Nhà tắm là nơi rất dễ xảy ra hiện tượng thấm nước sau một thời gian sử dụng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của gia đình. Đặc biệt là ở các khu chung cư, nếu nhà tắm nhà bạn bị thấm nước  thì sẽ ảnh hưởng đến các hộ gia đình khác.

Do vậy công việc chống thấm sàn nhà tắm là rất cần thiết và phải được giải quyết càng sớm càng tốt.chống thấm sàn nhà tắm

Dịch vụ chống thấm nhà tắm, sàn toilet – Nhanh gọn – Hiệu quả

Việc chống thấm sẽ hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn nếu được phát hiện sớm và có phương án thi công phù hợp. Và để làm được điều đó, bạn phải cần đến một đơn vị chuyên dịch vụ chống thấm tại tphcm uy tín, có kinh nghiệm. Công ty chống thấm An Vy là một trong những đơn vị như thế.

Chống thấm An Vy có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm, thi công chống thấm cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

Ngoài ra đội ngũ thợ chống thấm am hiểu kỷ thuật, có tay nghề cao sẽ đưa ra phương pháp chống thấm, lựa chọn loại vật liệu chống thấm hiệu quả và tiết kiệm chi phí khi khảo sát.

Đặc biệt dịch vụ của chúng tôi luôn đi kèm thời gian bảo hành lâu dài. Do đó quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Quy trình xử lý chống thấm sàn nhà tắm

Tùy theo mỗi công trình, mỗi nguyên nhân gây ra thấm nước mà có phương án thi công khác nhau. Sau đây là một trong những phương án thi công chống thấm sàn nhà tắm phổ biến:

*Chuẩn bị bề mặt

Loại bỏ sạch bụi bẩn,vữa thừa,tạp chất trên bề mặt. Đánh và thổi sạch bụi,đục tẩy các vị trí lồi lõm.
– Bề mặt phải bằng phẳng,cứng,sạch,sửa chữa những nơi bề mặt bị rỗ.
– Đối với các vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa sửa chữa có phụ gia.

* Các bước Chống thấm sàn nhà tắm:

Bước 1: Chống thấm cổ ống thoát nước sàn: sử dụng máy mục đục cổ ống cách ống 2 – 3 cm,đục tỉa nhẹ theo hình chữ V, thổi sạch bụi bẩn và vệ sinh sạch sẽ cổ ống. Sau đó dùng xốp hoặc giấy chèn bên dưới cổ ống để đổ vữa không bị chảy.

Bước 2: Tiến hành lắc đều rồi đổ dung dịch chống thấm Water Seal lên bề mặt bê tông sàn và tường nhà tắm, từ chân tường lên khoảng 40 – 50 cm.

Bước 3: Sau 1 – 2 giờ tiến hành trộn và đổ lớp vữa rót không co ngót Grout lên toàn bộ phần sàn, vữa Grout sẽ lấp đầy các vị trí bê tông lõm, nứt để bề mặt thật bằng phẳng.

Bước 4: Sau 5 – 6 giờ tiếp tục trộn đều và quét 02 lớp Master Seal 540 lên trên toàn bộ bề mặt sàn bê tông, chân tường, hộp kỹ thuật đã được rải lưới. Sau khi khô tiến hành trộn vữa latex với xi măng hồ dầu quét lên bề mặt trên cùng để bảo vệ lớp chống thấm.

Bước 5: Sau 12 giờ thi công chống thấm hòa thành tiến hành phun ngâm thử nước trong vòng 24h rồi tiến hành nghiệm thu.