Chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước nên nguy cơ xảy ra thấm dột là rất cao.Để tránh những phiền toái sau khi đưa vào sử dụng thì nên xử lýchống thấm trước khi hoàn thiện. Nếu công trình đã qua sử dụng mà xảy ra hiện tượng thấm dột thì khách hàng nên lựa chọn giải pháp xử lý triệt để tối ưu cùng với những vật liệu phù hợp.

chong tham nha ve sinh

 

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chống thấm tại tphcm, CÔNG TY TNHH TM- DV – XD AN VY là một trong những công ty chống thấm uy tín và chuyên nghiệp nhất tại tphcm.

dich vu chong tham

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thi công hơn 10 năm mọi hạng mục chống thấm cho khu WC, phòng tắm, xông hơi….các công trình xây mới hoặc đã qua sử dụng, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách dịch vụ chống thấm tốt nhất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Chuyên chống dột, chống thấm nhà vệ sinh,rò rỉ nước

– Lắp đặt, thay thế các thiết bị vệ sinh

– Lát gạch tường và nền nhà vệ sinh

– Sơn bả, hoặc quét vôi ve cho tường,nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh đòi hỏi một qui trình thi công kỹ thuật cao. Khả năng bị thấm lại vẫn có thể xảy ra đối với những đội thi công kém chuyên nghiệp. Để tránh mất thời gian và tiêu tốn tiền bạc, quý khách hãy liên hệ theo số 0909 89 55 52 để được hỗ trợ tư vấn và thi công chuyên nghiệp nhất.

Chống thấm nhà vệ sinh
5 (100%) 15 votes

Bài viết liên quan

Gọi điện