Chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước nên nguy cơ xảy ra thấm dột là rất cao. Để tránh những phiền toái sau khi đưa vào sử dụng thì nên xử lý chống thấm trước khi hoàn thiện.

Nếu công trình đã qua sử dụng mà xảy ra hiện tượng thấm dột thì khách hàng nên lựa chọn giải pháp xử lý triệt để tối ưu cùng với những vật liệu phù hợp.

Thợ Chống thấm nhà vệ sinh triệt để

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chống thấm tại tphcm, CÔNG TY TNHH TM- DV – XD AN VY là một trong những công ty chống thấm uy tín và chuyên nghiệp nhất tại tphcm.

dich vu chong tham

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thi công hơn 10 năm mọi hạng mục chống thấm cho khu WC, phòng tắm, xông hơi….các công trình xây mới hoặc đã qua sử dụng, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách dịch vụ chống thấm tốt nhất.

Sử dụng các phương pháp và vật liệu chống thấm hiện đại, mang lại hiệu quả cao

Cam kết 100% hết thấm

Cam kết bảo hành dài hạn

Xử lý nhà vệ sinh bị thấm

– Chuyên chống dột, chống thấm nhà vệ sinh, rò rỉ nước

– Lắp đặt, thay thế các thiết bị vệ sinh

– Lát gạch tường và nền nhà vệ sinh

– Sơn bả, hoặc quét vôi ve cho tường, nhà vệ sinh

Báo giá thi công chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất

Báo giá dịch vụ chống thấm cho nhà vệ sinh phụ thuộc vào từng công trình, từng phương án thi công, từng loại vật liệu sử dụng.

Chúng tôi sẽ có dự toán cụ thể cho quý khách sau khi xuống khảo sát, tìm hiểu nguyên nhân gây thấm.

Cam kết giá dịch vụ hợp lý, có tính cạnh tranh. Hạn chế tối đa phát sinh.

Công việc chống thấm cho nhà vệ sinh đòi hỏi một qui trình thi công kỹ thuật cao. Khả năng bị thấm lại vẫn có thể xảy ra đối với những đội thi công kém chuyên nghiệp.

Để tránh mất thời gian và tiêu tốn tiền bạc, quý khách hãy liên hệ theo số 0909 89 55 52 để được hỗ trợ tư vấn và thi công chuyên nghiệp nhất.

Gọi điện