công ty chống thấm An Vy

Thợ chống thấm tại Dĩ An gần đây uy tín, giá rẻ

❎❤️➤ Chống thấm An Vy là một nhà thầu thi công chống thấm tại Dĩ An chuyên nghiệp và uy tín, áp dụng các công nghệ hiện đại và vật liệu tốt nhất để mang đến một dịch vụ chống thấm hiệu quả triệt để 100%.❎❤️ Liên hệ báo giá dịch vụ chống thấm dột ở Dĩ An ngay hôm nay.

❎❤️Chống thấm là một phần thiết yếu của bất kỳ một dự án xây dựng nhà nào. Theo đúng nghĩa, việc chống thấm nhà nên được coi là biện pháp khi xây nhà mới cũng như có thể thực hiện trong khi sửa chữa nhà cũ.

❎❤️➤Trong khi chúng ta chăm sóc và trang hoàng cho ngôi nhà của mình bằng những gì tốt nhất, thì điều cần thiết là phải để ý và khắc phục kịp thời những chỗ bị thấm dột có thể ảnh hưởng đến vẻ đẹp của ngôi nhà trong tương lai.

❤️Tại sao thợ chống thấm tại Dĩ An lại rất quan trọng?

❎❤️➤ Dĩ An là một thành phố nằm ở phía đông nam tỉnh Bình Dương. Hiện nay, Dĩ An là trung tâm công nghiệp, kinh tế và là đơn vị hành chính cấp huyện có dân số đông thứ 2 ở tỉnh Bình Dương, và là thành phố trực thuộc tỉnh có quy mô dân số đứng thứ 3 cả nước, với dân số khoảng 463.023 người.

Xây cất nhà là khoản đầu tư không hề nhỏ đối với mọi gia chủ. Từ móng, sàn, tường, gạch, vữa tô đến mái nhà,… chắc hẵn ai cũng mong muốn chọn loại vật liệu tốt nhất, và đặc biệt là phải phù hợp kinh tế gia đình.

❎❤️dẫn đến nhiều ngôi nhà dù được hoàn thiện trang hoàng nhưng chỉ sau vài năm hoặc thậm chí sau 1 năm đã xuất hiện các hiện tượng nứt tường, thấm tường, dọt từ mái, rỉ nước qua các khe nứt.

❎❤️➤Nhưng chỉ có những người trong cuộc, từng thấu cảnh sống chung với thấm, nước dột qua cái khe hở tường, trần nhà, các vết hoen ố, loang lổ ẩm thấm mới hiểu được việc chống thấm dột là cực kỳ quan trọng.

❤️Nhà thầu chống thấm chuyên nghiệp tại Dĩ An gần đây

❎❤️➤ Công ty An Vy là một trong những đơn vị chống thấm dột tại Bình Dương uy tín trong hơn 20 năm.

►Chúng tôi nhận làm tất cả công trình, tự tin nhận làm ngay cả những công trình khó nhất mà tất cả các đơn vị khác không dám nhận.

► Với dịch vụ chống thấm bảo hành tối thiểu 5 năm và chế độ hậu mãi tốt chính vì thế làm việc với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

❎❤️Bất kể bạn đang tìm kiếm dịch vụ chống thấm gốc xi măng hay màng chống thấm dạng lỏng, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần tại công ty chống thấm tốt nhất: Chống thấm An Vy!

Dịch vụ chống thấm An Vy
Dịch vụ chống thấm An Vy

❤️Tại sao nên chọn dịch vụ chống thấm An Vy?

✅Kiểm tra thực tế và báo giá miễn phí ⭐Trong quy trình dịch vụ, chúng tôi luôn có bước khảo sát thực tế hiện trạng để xác định nguyên nhân gây thấm, tư vấn phương án khắc phục và báo giá dịch vụ.
✅Hiệu quả triệt để 100% ⭐Là một công ty chống thấm hàng đầu trên thị trường, An Vy luôn xác định được đúng nguyên nhân gây thấm dột và áp dụng các phương pháp chống thấm hiện đại, đảm bảo đạt hiệu quả cao, chống thấm triệt để 100%. Cam kết không hết thấm không lấy tiền.
✅Giá cả hợp lý ⭐Giá cả của chúng tôi là hợp lý với chất lượng dịch vụ cung cấp. Chúng tôi cung cấp báo giá chi tiết, rõ ràng và minh bạch trước khi ký kết hợp đồng. Cam kết đã nhận giá là không phát sinh.
✅Thi công đảm bảo tiến độ ⭐Thời gian là quý giá. Chúng tôi không muốn lãng phí dù chỉ một chút thời gian của bạn và của chúng tôi. Chống thấm An Vy tin tưởng vào việc bắt đầu và kết thúc các dịch vụ chống thấm đúng thời hạn, và bạn nhận được điều đó như một sự đảm bảo từ chúng tôi.

❤️Dịch vụ chống thấm dột tại Dĩ An giá bao nhiêu?

❎❤️➤ Báo giá chống thấm là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay.❎❤️Thực tế, báo giá chống thấm ở Dĩ An chi tiết sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hạng mục cần chống thấm, quy mô, diện tích của công trình, phương pháp và vật liệu lựa chọn, điều kiện thi công,…

❎❤️Vì thế rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho các công trình thi công chống thấm khi chưa khảo sát thực tế. ❎❤️Dưới đây là thông tin báo giá chống thấm được công ty chống thấm An Vy chúng tôi khảo sát và cung cấp, hy vọng giúp quý bạn đọc dự trù kinh phí cần thiết:

  • Đục gạch và chuyển xà bần: giá từ 155.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/m2.
  • Xử lý vết nứt của bê tông: giá từ 225.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/m.
  • Xử lý vết nứt bê tông với Foam: giá từ 175.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/m.
  • Thực hiện chống thấm với vật liệu gốc xi măng: giá từ 105.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/m2.
  • Thi công chống thấm bằng màng PU, Acrylic: giá từ 225.000 VNĐ – 450.000 VNĐ/m2.
  • Chống thấm bằng màng Bitum: giá từ 195.000 VNĐ – 295.000 VNĐ/m2.

Lưu ý: Mức giá trên đây chỉ để tham khảo, chi phí thực tế sẽ thay đổi theo từng thời điểm và đặc thù của công trình, loại vật liệu được lựa chọn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

báo giá dịch vụ chống thấm

❤️Quy trình dịch vụ chống thấm

❎❤️➤Với một quy trình làm việc khoa học và hiệu quả, công ty chống thấm An Vy chúng tôi giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến chống thấm trên công trình xây dựng của mình với mức chi phí tiết kiệm nhất.

quy trình dịch vụ chống thấm
Quy trình dịch vụ chống thấm tại An Vy

❤️Gọi thợ chống thấm tại Dĩ An gần đây nhất

❎❤️➤ Khi tìm kiếm các dịch vụ thợ chống thấm tại Dĩ An gần đây tốt nhất, chống thấm An Vy là lựa chọn đáng tin cậy!

❎❤️Thợ chống thấm có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm chống thấm nhiều hạng mục như: tầng hầm, mái, sàn nhà vệ sinh, tường đứng, seno, bể bơi, bể xử lý nước thải,…

❤️Dịch vụ thợ chống thấm dột tại Dĩ An, Bình Dương của An Vy cam kết:

* Công nhân có tay nghề cao, đạo đức nghề nghiệp tốt.

* Trang thiết bị ngày càng được tân trang tốt và hiện đại.

* Thi công nhanh gọn đảm bảo tiến độ và thời gian thi công, An toàn lao động.

* Đảm bảo chất lượng, độ bền tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao.

❎❤️➤ Để tìm được dịch vụ chống thấm tốt nhất gần bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0909 89 55 52 bất cứ lúc nào từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.

Dịch vụ chống thấm dột An Vy

5/5 - (1 bình chọn)