công ty chống thấm An Vy

Chống thấm sân thượng

Dịch vụ Chống Thấm Sân Thượng Tại TPHCM giá rẻ. Bạn đang tìm thợ chống thấm chuyên nghiệp , hãy gọi : 0909 89 55 52 chúng tôi sẽ có khảo sát và tư vấn giải pháp chống thấm hiệu quả nhất.

Sân thượng là khu vực nhạy cảm nhất, luôn đối diện với các tác nhân gây hại và là nơi có nguy cơ bị thấm dột nhất. Nếu như sân thượng trong gia đình bạn mà bị thấm dột thì các công trình khác cũng như hệ thống tường bao rất dễ bị tác động bởi nước có thể men theo các mạch xây đi xuống sâu bên dưới, gây ảnh hưởng tới các công trình này. Do đó công việc chống thấm cho sân thượng là điều cần làm ngay.

quy trinh chong tham san thuong
Thợ đang thực hiện các bước chống thấm cho sân thượng xi măng

Chống thấm sân thượng cũ

Một số nguyên nhân khiến sân thượng cũ bị thấm dột:

  • Sân thượng đã thi công quá lâu và bị xuống cấp dẫn đến bị thấm dội nước mưa.
  • Qua thời gian dài chất chống thấm bị lão hoá.
  • Do thời tiết làm chất chống thấm không thể chống lại sự khắc nghiệt.
  • Thời gian của chất chống thấm hết hạn sử dụng

chống thấm sân thượng cũ

Chống thấm sân thượng đã lát gạch

Nhiều gia đình lựa chọn lát gạch men đỏ cho sân thượng để chống nóng, nhưng nhược điểm của cách làm này là nếu thi công không cẩn thận sẽ bị thấm nước.

Các nguyên nhân gây thấm dột ở sân thượng lát gạch:

– Trong quá trình thi công đã sử dụng vật liệu chống thấm sàn bê tông không đạt chất lượng nên dẫn đến tình trạng tính đàn hồi kém, rạn nứt, nhanh co ngót, không ngăn nước được tối ưu.

– Thợ thi công đã gắn keo dán quá mỏng không tạo được chiều dày phù hợp với sự co ngót.

– Phần sân thượng đã thi công quá lâu và bị xuống cấp dẫn đến gạch bị nứt nẻ và thẩm dội nước mưa.

– Thiết kế sân thượng không đạt tiêu chuẩn độ dốc yêu cầu và không có máng hứng thoát nước làm cho nước mưa động lâu và ngấm xuống.

chống thấm sân thượng lát gạch

Chống thấm sân thượng bằng xi măng

sân thượng bằng xi măng là khu vực bị thấm thường do bị nứt gãy, rạn nứt chân chim, trời mưa bị đọng nước lâu ngày dẫn đến hiện tượng thấm thấu, sự co giãn không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng rạn nứt, tách lớp gây thấm dột.

sân thượng bằng xi măng

Chống thấm An Vy – cam kết 100% sân thượng hết thấm dột

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, chống thấm An Vy đã chọn ra một phương pháp chống thấm cho sân thượng có độ bền cao nhất, dễ thi công, giá thành hợp lý như sau:

Bước 1:  Cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt của sân thượng. Sau đó thi công trực tiếp trên bề mặt bê tông là cách thức tối ưu nhất, do bê tông cứng nên độ bền lớp chống thấm dột sẽ rất cao.

Bước 2: Tạo một lớp vữa mỏng quét lên bề mặt sàn bê tông để lấp kín những vết rạn nứt của sân thượng. Sử dụng vữa Sikatop Seal 107 hoặc Sika Latex để quét. Đối với loại vữa Sikatop Seal 107 thì chúng ta pha trộn và tiến hành quét lên bề mặt sàn bê tông 2 lớp. Đối với vữa Sika Latex chúng ta trộn theo tỷ lệ: 1 lít Sika Latex + 1 lít nước sạch + 4 Kg xi măng trộn đều với nhau sau đó cũng quét 2 lớp lên bề mặt bê tông, đợi lớp đầu tiên khô sau đó mới quét lớp thứ 2, mỗi lớp cách nhau từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

Bước 3: Đợi 3 –4 tiếng sau khi lớp vữa chống thấm khô, chúng ta sẽ phun dung dịch Water Seal lên toàn bộ sàn bê tông và chân tường gạch của sân thượng. Chú ý nên phun 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3 – 4 phút, phun phải đều và đảm bảo ướt mặt sàn. Phun chân tường cao lên khoảng 15 – 20 cm.

Báo giá chống thấm sân thượng

Chống thấm sân thượng giá bao nhiêu?

Đơn vị nào thi công chống cho thấm sân thượng giá rẻ?

Là những câu hỏi xoay quanh về chi phí chống thấm cho sân thượng mà quý khách thường quan tâm.

Giá thi công chống thấm có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ cần chống thấm của công trình nặng hay nhẹ. Và tuỳ thuộc vào diện tích sân thượng. Do đó nếu quý khách cần tư vấn thêm về báo giá dịch vụ chống thấm vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline:0909 89 55 52

Hoặc tham khảo: Báo giá dịch vụ chống thấm mới nhất

5/5 - (29 bình chọn)