Chống thấm sân thượng

Dịch vụ Chống Thấm Sân Thượng Tại TPHCM giá rẻ . Bạn đang tìm thợ chống thấm sân thượng , hãy gọi : 0909 89 55 52 chúng tôi sẽ có khảo sát và tư vấn giải pháp chống thấm hiệu quả nhất.

Sân thượng là khu vực nhạy cảm nhất, luôn đối diện với các tác nhân gây hại và là nơi có nguy cơ bị thấm dột nhất. Nếu như sân thượng trong gia đình bạn mà bị thấm dột thì các công trình khác cũng như hệ thống tường bao rất dễ bị tác động bởi nước có thể men theo các mạch xây đi xuống sâu bên dưới, gây ảnh hưởng tới các công trình này. Do đó công việc chống thấm sân thượng là điều cần làm ngay.

quy trinh chong tham san thuong

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, chống thấm An Vy đã chọn ra một phương pháp chống thấm sân thượng có độ bền cao nhất, dễ thi công, giá thành hợp lý như sau:

Bước 1:  Cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt của sân thượng. Sau đó thi công trực tiếp trên bề mặt bê tông là cách thức tối ưu nhất, do bê tông cứng nên độ bền lớp chống thấm dột sẽ rất cao.

Bước 2: Tạo một lớp vữa mỏng quét lên bề mặt sàn bê tông để lấp kín những vết rạn nứt của sân thượng. Sử dụng vữa Sikatop Seal 107 hoặc Sika Latex để quét. Đối với loại vữa Sikatop Seal 107 thì chúng ta pha trộn và tiến hành quét lên bề mặt sàn bê tông 2 lớp. Đối với vữa Sika Latex chúng ta trộn theo tỷ lệ: 1 lít Sika Latex + 1 lít nước sạch + 4 Kg xi măng trộn đều với nhau sau đó cũng quét 2 lớp lên bề mặt bê tông, đợi lớp đầu tiên khô sau đó mới quét lớp thứ 2, mỗi lớp cách nhau từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

Bước 3: Đợi 3 –4 tiếng sau khi lớp vữa chống thấm khô, chúng ta sẽ phun dung dịch Water Seal lên toàn bộ sàn bê tông và chân tường gạch của sân thượng. Chú ý nên phun 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 3 – 4 phút, phun phải đều và đảm bảo ướt mặt sàn. Phun chân tường cao lên khoảng 15 – 20 cm.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ chống thấm vui lòng liên hệ:

Công ty chống thấm An Vy

Địa chỉ:Số 346/21 Bình Lợi,Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại:086.6761449

Hotline:0909 89 55 52

Email:chongthamanvy@yahoo.com

Website:chongthamanvy.com

Chống thấm sân thượng
5 (99.26%) 27 votes

Bài viết liên quan

Gọi điện