công ty chống thấm An Vy

Thợ chống dột mái tôn gần đây giá rẻ

❎❤️➤Bạn đang tìm kiếm một chuyên gia sửa chữa chống dột mái tôn tại TPHCM gần đây lành nghề và đáng tin cậy? ❎❤️Không cần phải tìm kiếm đâu xa, đã có công ty chống thấm An Vy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ ✅Công ty chuyên chống dột mái tôn giá rẻ, chống dột mái nhà trọn gói, xử lý dột triệt để ✅ Nhận sửa chữa chống dột mái tôn cho nhà phố, nhà xưởng uy tín. ✅Đội Thợ Chuyên Nghiệp, Làm Việc đúng tiến độ, Bảo Hành Lâu Dài.

❤️Dịch vụ sửa chữa chống dột mái tôn triệt để 100%, uy tín, bảo hành lâu dài tại TPHCM

❎❤️➤Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, chống thấm An Vy đã là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về chống thấm nói chung và sửa chữa chống dột mái tôn nói riêng ở TPHCM. Chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp toàn diện tốt nhất để đảm xử lý triệt để tình trạng thấm dột mái tôn của bạn.

❎❤️Hầu hết nhà ở tại TPHCM và các tỉnh lân cận đều lớp mái tôn. Sau một thời gian sử dụng, mái tôn sẽ  bị gỉ sét gây ra hiện tượng thấm dột.Do đó khi chuẩn bị tới mùa mưa, chủ nhà nên kiểm tra kỹ mái tôn để chống thấm kịp thời.

❎❤️➤Đối với các miếng tôn bị gỉ sét nặng thì nên thay thế kịp thời, các miếng tôn bị thấm dột ở các vị trí đinh vít thì thực hiện phương án chống thấm dột.

Thợ chống dột mái tôn giá rẻ
Thợ chống dột mái tôn giá rẻ

❎❤️Để được tư vấn hoặc thực hiện thi công chống thấm dột mái nhà bằng tôn hay mái nhà bê tông quý khách vui lòng liên hệ với công ty chống thấm An Vy theo hotline: 0909 89 55 52

❎❤️➤Với đội ngũ thợ chống thấm nhiều năm kinh nghiệm thi công chống thấm cho các công trình lớn nhỏ(xem thêm hồ sơ năng lực) chúng tôi sẽ chống thấm dột mái tôn, sàn mái bê tông hiệu quả nhất, bảo hành lâu dài.

❤️Bảng giá dịch vụ sửa chữa chống dột mái tôn tham khảo

❎❤️➤Xem thêm: Đơn giá nhân công thợ chống thấm mới nhất

❤️Gọi thợ chống dột mái tôn tại TPHCM gần đây nhất

❤️Cách kiểm tra mái tôn bị dột

❎❤️➤ Chúng tôi khuyên bạn là nên kiểm tra mái tôn trước khi mùa mưa đến, đừng chờ cho đến lúc mưa lớn mới phát hiện ra, lúc đó khó tránh khỏi những thiệt hại do việc thấm dột gây ra. Sau đây là một số cách kiểm tra mái tôn có bị dột hay không:

Sử dụng nước phun trực tiếp lên mái tôn

Đặt vòi ở vị trí cao nhất, những vị trí nào bị rò rỉ nước thì đánh dấu lại theo thứ tự để xử lý.

Dùng mắt thường

để nhận biết những chỗ bị thấm dột khi trèo lên mái. Việc bạn cần làm cũng là đánh dấu các vị trí tôn bị hoen gỉ, mục nát.

Trong quá trình kiểm tra bạn nên lưu ý đến việc đặt chân của mình. Chú ý đi theo các điểm bắt đinh nối vào xà. Tránh đi vào giữa tấm tôn vì lâu ngày tôn có thể bị mục nát, gây mất an toàn.

❤️Một số cách sửa chữa chống dột mái tôn hiệu quả

❎❤️➤ Sau đây chống thấm An Vy xin giới thiệu một số cách chống dột mái tôn hiệu quả, tiết kiệm và an toàn mà bạn có thể tự mình thực hiện.

Lưu ý: Trước khi tiến hành chống dột mái tôn cần chuẩn bị sẵn:

  • Khoan bắn vít.
  • Keo silicon dùng dán mái tôn.
  • Các loại vít lạnh, miếng tôn nhỏ, sơn chống gỉ.

Thay thế đinh vít gỉ sét bị hỏng, gia cố lại các đinh bị lỏng bằng silicon

Qua thời gian, các vị trí đinh vít trên mái tôn bị ăn mòn gỉ sét và lỏng bởi các tác động nắng mưa và môi trường. Hơn thế, khi có gió thổi mạnh, các mũ đinh có thể bị bật lên làm hở mối nối, dẫn đến gây rò rỉ nước trên mái, thậm chí có thể làm mái tôn bị bật lên.

Trong trường hợp các vít, ốc mái tôn bị hỏng bạn cần thay thế chúng. Trước tiên hãy tháo những vít cũ bị hỏng, sau đó bắn vít mới vào lỗ cũ (nếu các lỗ vít không bị giãn rộng).

Bơm keo Silicon vào các đầu ốc vít có tình trạng bị hoen gỉ và cả các lỗ bắn ốc vít cũ. Đồng thời, bơm keo Silicon lên những đầu ốc vít mới được bắn bổ sung.

Sử dụng tấm dán chống dột mái tôn

Xử lý chống dột mái tôn
Xử lý chống dột mái tôn
5/5 - (19 bình chọn)