Chống thấm mái tôn, sàn mái bê tông

Dịch vụ chống thấm mái tôn, sàn mái bê tông hiệu quả, bảo hành lâu dài tại TPHCM

Hotline: 0909 89 55 52

 thi cong chong tham san mai

Thi công chống thấm mái tôn:

Hầu hết nhà ở tại TPHCM và các tỉnh lân cận đều lớp mái tôn. Do đó sau một thời gian sử dụng, mái tôn sẽ  bị gỉ sét gây ra hiện tượng thấm dột.

Do đó khi chuẩn bị tới mùa mưa, chủ nhà nên kiểm tra kỹ mái tôn để chống thấm kịp thời.

Đối với các miếng tôn bị gỉ sét nặng thì nên thay thế kịp thời, các miếng tôn bị thấm dột ở các vị trí đinh vít thì thực hiện phương án chống thấm dột.

Thi công chống thấm sàn mái bê tông

Nhiều người cứ nghĩ sàn mái bê tông sẽ không bị thầm dột nhưng trên thực tế nước hoàn toàn có thể len lỏi qua lớp bê tông và thấm xuống dưới trần nhà. Qua thời gian sẽ làm cho trần nhà bị ẩm mốc gây mất mỹ quan cho ngôi nhà.

Chống thấm sàn mái bê tông bằng phương pháp sử dụng các vật liệu chống thấm chất lượng cao được đội đội ngũ thợ chống thấm của An Vy thường xuyên sử dụng.

Quy trình chống thấm sàn mái bê tông:

  • Bước 1 : Làm sạch diện tích bề mặt cần chống thấm.
  • Bước 2  : Quét một lớp sơn chống thấm chất lượng cao lên diện tích bề mặt cần thi công.
  • Bước 3 : Đợi từ 2 tới 4h tiến hành quét lớp thứ 2.
  • Bước 4: Trát một lớp vữa xi măng lên lớp sơn chống thấm để nâng cao hiệu quả chống thấm.

Để được tư vấn hoặc thực hiện thi công chống thấm dột mái nhà bằng tôn hay mái nhà bê tông quý khách vui lòng liên hệ với công ty chống thấm An Vy theo hot line:0909 89 55 52.

Với đội ngũ thợ chống thấm nhiều năm kinh nghiệm thi công chống thấm cho các công trình lớn nhỏ(xem thêm hồ sơ năng lực) chúng tôi sẽ chống thấm dột mái tôn, sàn mái bê tông hiệu quả nhất, bảo hành lâu dài.

Gọi điện